Dự đoán Kết quả Giải bóng đá Thế giới

Translated into Vietnamese (Original version)


Bạn có còn nhớ chú Bạch Tuộc Paul không? Cậu ta là ngôi sao của Giải Bóng đá Thế giới 2010 có khả năng dự đoán đúng đội thắng cuộc trong các trận đấu của đội tuyển Đức. Paul cũng đã dự đoán chính xác đội thắng trận chung kết. Paul bắt đầu sự nghiệp của mình tại Giải vô địch bóng đá Châu Âu năm 2008 (Euro 2008), khi liên tiếp dự đoán chính xác 11 trong số 13 trận đấu. Paul tùng lựa chọn giữa hai hộp thức ăn có gắn quốc kỳ của mỗi đội tham gia vào trận đấu. Đáng tiếc, Paul đã qua đời vào cuối năm 2010.

Nhưng Paul không hề đơn độc. Ngay cả chú Cá sấu Harry cũng dự đoán chính xác đội đoạt Cúp Bóng đá Thế giới năm 2010. Hơn thế nữa, chú còn có thể dự đoán kết quả của cuộc Bầu cử Liên bang Úc trong hai kỳ liên tiếp. Mặc dù vậy, Harry không bao giờ có được sự hấp dẫn như chú bạch tuộc Đức. Kể cả Mani, chú vẹt Singapore đã dự đoán được tất cả các trận tứ kết và bán kết của Giải vô địch Bóng đá Thế giới 2010, cũng đã không thể làm được tốt hơn, vì chú lại dự đoán sai đội thắng cuộc giữa đội Tây Ban Nha và đội Hà Lan trong trận chung kết.

Vì sự ra đi không đúng lúc của Paul, nên đã xảy ra cuộc tranh tài quyết liệt giữa nhiều đối thủ để có thể đoạt được chiếc vương miện của Paul. Trong Giải vô địch Bóng đá Châu Âu năm 2012, có ba con vật đã tham gia trò chơi này: Đó là Citta, một chú voi Ấn Độ sống ở một sở thú tại Krakow, Ba Lan. Fred, chú chồn sương Ucraina có thể theo dõi trên Twitter. Và Funtik, chú heo tiên tri đến từ Ucraina có thể dự đoán chính xác 2 trong số 3 trận đấu.

Ai sẽ giành được ngôi vị của Paul trong mùa World Cup tiếp theo? Liệu có phải là chú vẹt đã được Đức Giáo Hoàng Francis ban phước tại Quảng trường Saint Peter và hiện đang là ngôi sao của đài truyền hình quốc gia Ý? Hay đó sẽ là Nelly, chú voi Đức đã dự đoán chính xác kết quả của 30 trong số 33 trận đấu cho đến hiện tại? Và đương nhiên, không thể đánh giá thấp sức mạnh siêu linh của chú gấu trúc con đã được các phương tiện truyền thông Trung Quốc ủng hộ mạnh mẽ.

Chú vẹt Ý với cái tên Amore (trong tiếng Ý có nghĩa là Tình yêu) sẽ đưa ra dự đoán của mình bằng cách chọn lá cờ của đội chiến thắng trên một mô hình sân bóng đá thu nhỏ. Nelly thích dự đoán các đội chiến thắng bằng cách sút một trái bóng vào lưới có gắn quốc kỳ ở phía trước của một trong hai quốc gia có đội bóng tham gia cuộc tranh đấu. Thay vào đó, chú gấu trúc con sẽ dự đoán kết quả các trận đấu bằng cách chọn thức ăn từ các hộp đã vẽ quốc kỳ trong các trận đấu ở vòng đấu bảng và leo lên cây có lá cờ bay phất phới trong các trận đấu vòng đấu loại .

Bạn có con vật cưng nào không?
Liệu thú cưng của bạn có khả năng làm tốt hơn thế không? Làm bằng cách nào?
Hãy để chúng tung ra cú sút tiên tri nhé!

by TrinhDo

6 Votes
#439 of #1440 in the World
#6 of #13 for VietnameseGo to the ranking page for Vietnamese

Can you translate better?

Join the challenge